Giải Pháp WiFi Marketing

Giải pháp WiFi Marketing là gì? Ngày nay việc, sử dụng các phương tiện Internet trong Marketing là một xu hướng tất yếu. Và giải pháp Wifi Marketing chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng Wifi và lĩnh vực Marketing. Cung cấp giải pháp WiFi kết hợp cùng các ứng dụng marketing lôi cuốn. Công cụ phân tích dữ liệu khách hàng cực hiệu quả, tăng độ hấp dẫn gia tăng doanh thu cho chính doanh nghiệp của bạn.

WiFi sự Kiện – Hội nghị

Đối với các sự kiện hội thảo, giới thiệu sản phẩm, việc truyền tải thông tin tới các Khách hàng là rất quan trọng. Các phương thức chuyển tải thông tin truyền thống (phiếu khảo sát, đặt câu hỏi trực tiếp…) đã không còn phù hợp do sự kiện chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Để giải quyết vấn đề này, VNPT Chúng tôi tự hào đem đến giải pháp hiện đại phù hợp với mọi sự kiện: giải pháp WiFi sự Kiện – Hội nghị.


Sự Kết Hợp Giữa WiFi Marketing Với Các Sự Kiện

Các buổi Hội nghị và Sự kiện đều dựa trên công nghệ truyền thông. Sự truyền đạt về ý tưởng, lời nói, âm thanh là những ưu tiên của các nhà tổ chức sự kiện, cho dù họ đang tổ chức một cuộc họp lớn toàn công ty, một cuộc triển lãm quốc tế hoặc một lễ hội âm nhạc hàng năm.Wifi Marketing 1

Khách tham dự muốn rằng họ có thể dễ dàng kết nối và nhận các tin tức hay dữ liệu mới nhất trong khi đó nhà quản lý cần bảo mật mà không gây trở ngại đến việc truy cập Internet của khách tham dự.

Liên Hệ đăng ký dịch vụ: 0981.622.000

Các lợi ích của WiFi Marketing

Lợi ích đem lại cho các nhà tổ chức sự kiện là rất lớn, cả về truyền thông và các kết quả báo cáo thống kê để xác định mức độ thành công của một sự kiện, bao gồm:

 • Cập nhật truyền thông, thông cáo khách tham dự
 • Cung cấp thông tin chi tiết sự kiện và các thông tin ngoài lề
 • Lợi thế tổ chức các chiến lược Marketing, khai thác dịch vụ

Các lợi ích cụ thể còn tùy thuộc vào bản chất của loại hình sự kiện được tổ chức:

WiFi Sự kiện – Hội nghị

 • Cung cấp truyền thông, thông cáo khách hàng

Tùy thuộc loại hình sự kiện và quy mô được tổ chức có thể trong nhiều tuần và nhiều địa điểm, chẳng hạn như triển lãm, các buổi hội nghị hay hòa nhạc… tất cả những người tham gia, các nhân viên, doanh nghiệp hay khách mời đều mong muốn được kết nối WiFi miễn phí. WiFi Marketing với Trang chào tùy chỉnh, liên kết mở rộng giúp tạo các thông tin lịch trình, chương trình, bản đồ và nhiều thông tin khác đến người dùng.

 • Đẩy mạnh ưu thế và hiệu quả tổ chức

Các nhà tổ chức có thể giữ mối liên hệ với các doanh nghiệp và khách tham dự bằng cách đưa những thông tin cập nhật, các tin tức sự kiện đáng chú ý thông qua các chiến lược quảng cáo đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng. Ngoài ra, dựa trên các số liệu phân tích và dữ liệu thu thập để nâng cao hiệu quả tại các sự kiện và hội nghị trong tương lai.

WiFi với các Lễ hội ngoài trời

 • Đem tới nguồn lợi nhuận trực tiếp

Tận dụng WiFi Marketing với Trang chào tùy chỉnh, liên kết mở rộng để tạo các thông tin lịch trình, thời gian, thời điểm… cho người dùng. Hướng Trang chào cho người sử dụng tới các trang các web dịch vụ, tạo thuận lợi cho doanh thu phòng vé.

 • Mở rộng uy tín và danh tiếng thông qua các kênh truyền thông Mạng Xã Hội

Khán giả hay khách tham quan lễ hội vẫn mong muốn vừa có nhu cầu vui chơi nhưng vẫn có thể kiểm tra các thông tin công việc kinh doanh của họ trực tiếp qua truy cập Internet, xem Email hay cập nhật lên mạng xã hội về các buổi biểu diễn đến gia đình và bạn bè của họ. WiFi marketing cho phép quảng bá các thông tin và sự kiện không chỉ tới khách tham quan trong nước và ngoài nước, tạo tiếng vang cho cộng đồng mạng thông qua các kênh mạng truyền thông xã hội với  phương thức WiFi mạng xã hội

 • Tăng nguồn thu nhập từ việc thu hút các nhà khai thác quảng cáo

Thu hút các nhà tài trợ và cơ hội quảng cáo cho thương hiệu của họ qua Trang Chào, Pano WiFi, Poster WiFi. Lợi ích đem đến thêm một nguồn thu nhập cho các nhà tổ chức lễ hội.

Chúng Tôi VNPT Cam Kết Cung Cấp Các Giải Pháp Tốt Nhất Đến Với Bạn:

 • WiFi cho sự kiện – hội nghị
 • WiFi Marketing
 • Social WiFi Marketing

Hàng trăm khách hàng đã tìm đến với giải pháp của chúng tôi. Họ đã hài lòng và cảm thấy may mắn về điều đó ! Bạn cũng vậy ?

Liên Hệ đăng ký dịch vụ: 0981.622.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *