Chương trình khuyến mãi tặng 10GB data khi đổi sim 4G là món quà bất ngờ nhà mạng Viettel trân trọng gửi tặng qúy khách hàng nhằm tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng thoải mái truy cập mạng 4G ngay sau khi vừa đổi sim mà không cần tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào.

Chương trình Viettel khuyến mãi này được nhà mạng chính thức triển khai từ ngày 8/3/2017 hứa hẹn sẽ giúp rất nhiều thuê bao của nhà mạng được thoải mái truy cập mạng để đọc tin tức, xem video, chơi game hay truy cập mạng xã hội với tốc độ 4G đỉnh cao.

Ưu đãi dung lượng 4G tốc độ mà quý khách hàng Viettel có thể nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi này lên đến 10GB tốc độ cao, nên nếu bạn chưa thực hiện chuyển đổi sim thì hay bắt lấy cơ hội này và dành vài phút xem qua bài hướng dẫn nhận 10GB data khi đổi sim 4G Viettel sau đây của dichvumobile.vn để tận hưởng nhiều ưu đãi nhất nhé.

Đổi sim 4G Viettel nhận dung lượng data miễn phí từ 8/3/2017:

Hiện tại Viettel đã cơ bản hoàn thành cơ sở hạ tầng và sẽ sớm chính thức cung cấp mạng 4G trong thời gian tới. Chính vì vậy, thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để tất cả quý khách hàng Viettel đổi sim 4G để trải nghiệm.

Ngoài ưu đãi miễn 100% cước phí chuyển đổi sim, thì ưu đãi tặng dung lượng trong chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” sẽ  giúp quý khách hàng có thêm những phút giây truy cập mạng thực sự thoải mái ngay khi đổi sim thành công và không phải đăng ký 4G Viettel tốn kém chi phí.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng Viettel chuyển đổi sim lần đầu hoặc khách hàng hòa mạng mới sim 4G.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 8-3-2017 đến khi có thông báo mới từ Viettel.

Viettel khuyến mãi tặng dung lượng tốc độ cao cho khách hàng khi đổi sim 4G

Cách tham gia CT “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G Viettel”:

Qúy khách hàng sau khi mang theo CMND và thẻ sim muốn chuyển đổi sang sim 4G đến cửa hàng Viettel và được hướng dẫn chuyển đổi sim thành công thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau để nhận ưu đãi dung lượng

– Soạn tin: 4G gửi 191

– Cước đăng ký : Miễn phí

Ưu đãi dung lượng từ chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel:

Khi đăng ký tham gia chương trình thành công, ngay lập tức Viettel sẽ tiến hành cộng dung lượng data để quý khách hàng được trải nghiệm mạng 4G. Qúy khách hàng sẽ được cộng tối đa đến 10GB data 4G tốc độ cao để sử dụng trong thời hạn 7 ngày tính từ thời điểm được cộng data.

Hết chu kỳ 7 ngày sử dụng miễn phí ưu đãi dung lượng, quý khách hàng nên đăng ký các gói 4G Viettel để có thêm dung lượng data với chi phí tiết kiệm. Thông tin các gói 4G hiện tại của nhà mạng Viettel quý khách hàng có thể tham khảo trong bảng nội dung dưới đây.

Tên gói 4G Cách đăng ký Giá gói Chu kỳ gói Data ưu đãi Phí phát sinh
MIMAX MIMAX gửi 191 70.000đ 30 ngày 600MB Miễn phí
MIMAX90 MIMAX90 gửi 191 90.000đ 1,2GB
DMAX DMAX gửi 191 120.000đ 1,5GB
DMAX200 DMAX200 gửi 191 200.000đ 3GB

Mạng 4G sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập mạng như tốc độ kết nối 4G nhanh hơn rất nhiều so với 3G, độ trễ cũng thấp hơn hẳn so với các gói 3g Viettel hiện tại. Khi truy cập mạng các thuê bao sẽ được trải nghiệm các tiện ích sử dụng một cách trọn vẹn với chất lượng truy cập mượt mà, không còn hiện tượng giật, lag như trước đây nữa.

Hãy nhanh tay đổi sim 4G để tận hưởng ưu đãi tặng dung lượng data 4G tốc độ cao miễn phí ngay hôm nay các thuê bao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *