Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 4/3/2017 – 31/3/2017 là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao trả trước bổ sung tài khoản để tha hồ sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ 3G Viettel… Chương trình khuyến mãi lần này được triển khai kéo dài từ đầu tháng đến tận cuối tháng nên hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội gia tăng tài khoản cho rất nhiều thuê bao.

Viettel hi vọng qua chương trình khuyến mãi thẻ nạp này quý khách hàng sẽ luôn có một tài khoản tràn đầy năng lượng để tha hồ trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng mà không phải bận tâm quá nhiều về chi phí nữa.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này Viettel áp dụng cục bộ cho thuê bao theo danh sách và thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng, chính vì vậy để không bỏ lỡ ưu đãi nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi bạn hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây và thỏa mãn điều kiện để được tận hưởng ưu đãi nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel từ nay đến hết ngày 31/3/2017:

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi thẻ nạp kéo dài nhất mà Viettel triển khai đến quý khách hàng, chính vì vậy cơ hội gia tăng tài khoản của các thuê bao là rất nhiều. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên truy cập  mạng internet để giải trí thì nạp thẻ khuyến mãi là lựa chọn giúp bạn có thêm chi phí để đăng ký các gói 3G và trải nghiệm.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ NAPTHEVT

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Từ ngày 4/3/2017 đến hết ngày 31/3/2017 trong khung giờ từ 0h đến 23h59 phút hằng ngày.

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

– Điều kiện khuyến mãi:  Tại thời điểm nạp thẻ quý khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện như sau “Tài khoản gốc của thuê bao có số dư tối thiểu =<1000đ, =<2000đ hoặc =<3000đ“.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Viettel từ ngày 4 đến 31/3/2017:

– Quý khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ và thỏa mái các điều kiện từ Viettel sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Tài khoản được cộng có giá trị sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước và không giới hạn thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi nên quý khách hàng có thể an tâm bổ sung thật nhiều năng lượng cho dế cưng để duy trì sử dụng tài khoản trong thời gian dài.

– Viettel không giới hạn mệnh giá thẻ nạp nên bạn có thể chọn cho mình mệnh giá thẻ phù hợp để bổ sung tài khoản sau khi đã thỏa mãn điều kiện.

Khuyến mãi thẻ nạp luôn là cơ hội tốt nhất để quý khách hàng bổ sung tài khoản của mình với chi phí vô cùng tiết kiệm. Chính vì vậy nếu may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thì bạn hãy tranh thủ nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi. Chúc các bạn may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 4/3 – 31/3/2017 của nhà mạng Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *