Thế Giới Di Động và Viettel hợp tác phổ biến công nghệ 4G tại Việt Nam

TGDĐ hợp tác Viettel mạng 4G

Hôm nay, ngày 7.6 tại TP.HCM công ty cổ phần đầu tư thế giới di động công bố hợp tác với Tổng công ty viễn thông Quân Đội Viettel nhằm phát triển mạnh mẽ thuê bao 4G tại Việt Nam.

Sự hợp tác này hứa hẹn công nghệ 4G sẽ tiếp cận nhiều hơn tới người dùng để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống. Mục tiêu hợp tác đặt ra là 1.2 triệu thuê bao Viettel từ nay cho đến 10/2017.

Mục tiêu hợp tác giữa Viettel và TGDĐ

Tính đến tháng 4/2017 thế giới di động có mạng lưới rộng lớn hơn 1.400 cửa hàng thegioididong.com và Dienmayxanh.com phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Mỗi tháng hệ thống có 18 triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm. Ngoài ra, cũng có 40.5 triệu lượt truy cập vào website thegioididong.com và Dienmayxanh.com.

Viettel hợp tác TGDĐ

Trung bình hệ thống bán ra 700 ngàn điện thoại/ tháng trong đó 50% điện thoại có hỗ trợ mạng 4G. Mặt khác, năng lực bán SIM của TGDĐ cũng rất lớn 3 triệu SIM năm 2016 dự kiến 5 triệu SIM năm 2017, trong đó 42% là thị phần SIM Viettel được bán ra.

TGDĐ hợp tác Viettel mạng 4G

Viettel là nhà mạng hàng đầu với 50% thị phần, hiện đã phủ sóng 4G trên toàn quốc, 100% trạm thu phát mạng 4G Viettel sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu), cho phép mở rộng phủ sóng lên 1.4 lần và tăng tốc độ download lên 2 lần so với công nghệ 2T2R (2 phát, 2 thu) đang phổ biến trên thế giới.

TGDĐ hợp tác Viettel SIM 4G

Độ trễ của mạng 4G Viettel thấp hơn 2.5 lần so với mạng 3G nên sẽ loại bỏ đáng kể hiện tượng giật, lag, trải nghiệm mượt mà đặc biệt người dùng còn được trải nghiệm xem video streaming với độ net 4K, Full HD.

TGDĐ ông Trần Kinh Doanh phát biểu
Tổng giám đốc của thế giới di động ông Trần Kinh Doanh phát biểu

Tổng giám đốc công ty cổ phần thế giới di động ông Trần Kinh Doanh phát biểu: “Chúng tôi nhận thấy mạng 4G là xu hướng và là cơ hội để người tiêu dùng có thể nâng cao được chất lượng công việc, học tập, cũng như giải trí, vì thế hợp tác này là một trong những nỗ lực của chúng tôi hướng tới người tiêu dùng. Chúng tôi cũng đánh giá cao mạng 4G của Viettel và vui mừng cùng với nhà mạng giúp chúng tôi phổ biến công nghệ tiên tiến này trên toàn lãnh thổ Việt Nam”.

Nghi thức bắt tay giữa hai tập đoàn:

Nghi thức bắt tay giữa TGĐ Trần Kinh Doanh với GĐ cấp cao Viettel
Nghi thức bắt tay giữa TGĐ Trần Kinh Doanh với các GĐ cấp cao Viettel
Nghi thức bắt tay giữa TGĐ Trần Kinh Doanh với các GĐ cấp cao Viettel
các giám đốc cấp cao của thế giới di động và Viettel
các giám đốc cấp cao của thế giới di động và Viettel

Khoảnh khắc nâng ly chúc mừng sự hợp tác:

Khoảnh khắc nâng ly chúc mừng sự hợp tác của hai bên
Khoảnh khắc nâng ly chúc mừng sự hợp tác của hai bên
Khoảnh khắc nâng ly chúc mừng sự hợp tác của hai bên

Hiện hệ thống siêu thị thế giới di động đang hỗ trợ nâng cấp SIM 4G Viettel miễn phí với quy trình nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu bản gốc đến siêu thị thế giới di động hoặc Điện máy xanh gần nhất để được hỗ trợ đổi SIM.

TGDĐ hợp tác Viettel mạng 4G
TGDĐ hợp tác Viettel mạng 4G

Đặc biệt khi đổi SIM 4G Viettel lần đầu khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi “Dùng SIM 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” với dung lượng tốc độ cao lên đến 10GB trong vòng 7 ngày. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác tặng SIM 4G Viettel và dung lượng khi mua điện thoại hoặc các sản phẩm công nghệ khác tại các hệ thống thegioididong.com và Điện máy xanh trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *